Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm, chuyển giao các công nghệ trong quy trình sản xuất và tăng cường thực hành vệ sinh trong xưởng sản xuất, vừa qua, Công ty TNHH 2G hân hạnh có buổi trao đổi cùng với Trường Đại Học Chiangmai – Thailand, Thái Lan.
Sáng 29/08/2022, Công ty TNHH 2G đã có cơ hội được chào đón và có một buổi gặp mặt trao đổi trực tiếp với trường Đại học Chiangmail – Thailand cùng với sự tài trợ của Lancang – Mekong Cooperation Special Fund.
Đây là buổi gặp mặt với mục đích để hai bên cùng nhau phân tích quy trình và kiểm soát các nguy cơ trong quá trình sản xuất sản phẩm.
Hai bên phân tích quy trình và kiểm soát nguy cơ trong quá trình sản xuất
Ngoài ra, hai bên cũng trao đổi về chuyện tăng cường việc ứng dụng các thực hành vệ sinh trong xưởng sản xuất để đáp ứng việc xây dựng tiêu chuẩn HACCP, đảm bảo chất lượng sản phẩm và nỗ lực nâng tầm chất lượng sản phẩm.
Trao đổi về việc ứng dụng công nghệ thực hành vệ sinh trong sản xuất
Sau đó, khi có dịp ngồi lại nói chuyện trực tiếp với nhau, Công ty TNHH 2G và Đại học Chiangmai – Thailand cùng trao đổi và cùng nhau hướng đến sự cải tiến và hoàn thiện sản phẩm “Bánh tráng Vị – Đặc sản Đơn Dương” hơn nữa. Chúng tôi kỳ vọng rằng sự phát triển này sẽ mang đến quý khách hàng một sản phẩm với chất lượng tốt nhất trong tương lai.
Công ty TNHH 2G trân trọng lần trao đổi này và tin rằng đây sẽ là cơ hội rất tốt để chúng tôi ngày một cải tiến và ngày càng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm hơn nữa.
Cuối cùng, Công ty TNHH 2G chân thành cảm ơn Trường Đại Học Chiangmai – Thailand và Quỹ tài trợ Lancang – Mekong Cooperation Special Fund đã dành chút thời gian quý báu của mình để ghé thăm, trao đổi để 2G có cơ hội hoàn thiện mình hơn nữa. Tất cả đều vì những khách hàng thân yêu của chúng tôi.